Cách mặc đồ cho người gầy trở nên đầy đặn hơn

Bạn rất muốn mua cho mình nhưng trang phục đẹp ,với những lần lướt web bạn rất mún mua cho mình sản phẩm ấy,nhưng bạn lại cảm thấy thiếu tự tin về body của mình, một dáng quá gầy,ko có sự dứt khoát của các vòng cơ thể.

Bạn ngại khi tham gia hoạt dông vì cơ thể mình và không biết nên chọn bộ trang phục như thế nào để tôn vẻ đẹp của cơ thể,bạn thiếu sự tự tin trước cô gái bạn gặp vậy giờ chúng ta phải làm như thế nào để làm cho mình đây đăng hơn, trông nam tính, men hơn, bạn thật sự không biết chọn trang phục như thế nào để cho cơ thể gây nhỏ bé dễ nhìn hơn để có được cho mình trang phục đẹp vùa hợp cơ thể vừa hợp thời trang đó là vấn đề bạn cần giải quyết, bạn có thân hình gầy nhỏ bé bạn nên chú ý đến các yêu tố sau.

Màu sắc: bạn nên chọn màu sắc sáng ,để tôn lên vẻ đẹp của cơ thể, cho bạn cảm giác mình có được thân hình đẹp hơn ,khỏe khoắn hơn,màu sắc quyet định một phần của phong cách của bạn nhé

Hoa văn họa tiết: bạn nên chọn họa tiêt lớn, để tôn vẻ đẹp hình thể,họa tiêt sẽ đành thức thị giác của người nhìn ,làm cho bạn tự tin hơn,làm cho bạn đây đặn hơn, loại trang phục: bạn nên chọn loại trang phục được làm chất liệu cá sâu hay vải dày loại chất liệu đó sẽ cho bạn cảm giác thoải mái mà tôn lên vẻ đẹp hình thể của bạn hơn bạn người ốm bạn nên chnj trang phục như áo thun cổ trụ che đi phần cổ cao gầy, áo cỏ trụ phối cổ tay sẽ làm bạn trẻ trung hơn năng đông hơn.

Bạn nên chọn cho mình chiếc quần jean có wash ở thân quần ,như thế bạn sẽ trẻ hơn hơn . với chiếc quần jean chất liệu gầy sẽ không làm lộ ra điểm yếu của bạn che đi điểm yêu và cho bạn cảm giác tự tin khi gặp mọi người. bạn nên kêt hợp với các phụ kiện đi kèm như không quá nhiều . như chiếc đồng hồ ,mũ hay đôi giay thể thao năng động

Với những tiêu chí cơ bản trên đã giúp bạn có sự lựa chọn thichs hợp cho thân hình mình rồi,chúc các bạn chọn được bộ trang phục vưa ý nhé cách mặc đồ cho người gầy trở nên đầy đặn hơn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s